fbpx
loader image

Frequently Asked Questions​

F.A.Q

Frequently Asked Questions

คำถามที่หลายๆคนสงสัย ทักถามบ่อยๆ

คำถามทั่วไป

12:00-21:00 น. ทุกวัน ทุกสาขาใน กรุงเทพมหานคร และ 11:00-20:00 น. สำหรับสาขาอุบลราชธานี

เราเป็นคนทุกที่ Rentsheep มี 12 สาขา ครอบคลุมทุกโซนใน กรุงเทพฯ ลูกค้าสามารถเลือกสาขาที่สะดวกได้เลยค่ะ  คลิกดูสาขาทั้งหมดได้ที่นี่

ดูสาขาทั้งหมดของเราได้ที่หน้า ‘CONTACT US’

แนะนำให้ส่งตัวแทนมาเลือกแบบและสีที่ชอบ จากนั้นให้พนักงานสาขาที่จอง ประสานงานระหว่างสาขาให้ว่าเพื่อนชื่ออะไร และจะไปสาขาไหน ทางร้านจะเตรียมชุดไว้ให้เลือก รับรองว่าได้เซทเดียวกัน โดยไม่ต้องลำบากรวมตัวและเปลืองค่ารถค่า

ได้ค่ะ เราจัดส่งมาแล้วทุกจังหวัดทั่วประเทศ จะให้ส่งทาง ไปรษณีย์, รถทัวร์, รถตู้, ขนส่งเอกชน หรือส่งด่วนทางอากาศเราก็จัดให้ได้ตามที่ขอ

เรามีถุงใส่ชุดแบบ carry on สามารถถือขึ้นเครื่องได้ ไม่ต้องกลัวยับค่ะ

เรามีรอบรถส่งชุดข้ามสาขาให้ฟรี จองคิวจัดส่งล่วงหน้าได้เลยค่ะ

เราสามารถยกเลิกชุดที่จองให้ได้ฟรี เพียงแจ้งล่วงหน้าก่อนวันงาน 1 วัน ไม่มีค่าใช้จ่ายและไม่มีคำถามกวนใจ

ลูกค้าสามารถส่งคืนได้ทุกช่องทางที่สะดวก ทั้งผ่าน Grab, Get, LINEman หรือ Kerry และ EMS ค่ะ ขอให้ของถึงร้านก็พอ โดยนับจากวันที่ส่งหน้ากล่อง มาช้าไม่เป็นไร

เราให้ลูกค้าจองล่วงหน้านานเท่าไหร่ก็ได้ เพื่อให้การวางแผนของคุณเป็นเรื่องง่าย

ลูกค้าสามารถเปลี่ยนไซส์ เปลี่ยนสี เปลี่ยนแบบได้ตลอดไม่มีค่าใช้จ่าย เราจะเก็บชุดเดิมไว้ให้จนกว่าจะเลือกชุดใหม่ได้ค่ะ

หากชอบแบบไหนจองไว้ก่อนได้ มีค่าจองเป็นค่าเช่าชุด คือ สั้น 800 ยาว 900 ระหว่างนี้สามารถเปลี่ยนใจได้ตลอดค่ะ

เราเปิดทุกวัน ไม่มีวันหยุด ทุกเทศกาล ยกเว้นวันปีใหม่

ทุกสาขามีที่จอดรถสะดวก โปรดโทรสอบถามเพิ่มเติม ดูเบอร์โทรแต่ละสาขาที่นี่ คลิกเลย

ไซส์ สี แบบชุด

เรามีชุดออกงานไซส์ S – 9XL ครอบคลุมสาวๆ อก 32 ถึง 50 นิ้ว สามารถขยายเข้าและออกได้ตามสรีระจริงอีกค่ะ

เรามีชุด 9XL ทุกสาขา และทุกแบบที่ตัดมาสำหรับทีมเพื่อนเจ้าสาว

เรามีชุดราตรีถึง 50 เฉดสี ดูได้ที่นี่ค่ะ คลิกเลย

มีครบเลยค่ะ มาจองพร้อมชุดได้เลย

เรามีชุดสไตล์เดียวกัน ต่างกันที่แบบและสี แนะนำว่าให้ไปเลือกที่สาขาใกล้บ้านหรือเดินทางสะดวกก่อน พนักงานจะช่วยอำนวยความสะดวกหาแบบที่ต้องการเพิ่มให้ค่ะ

ชุดของที่ร้านออกแบบมาเพื่อเพื่อนเจ้าสาวโดยเฉพาะเราเคยรับทีมใหญ่สูงสุดถึง 50 ท่าน สีเฉดเดียวกันโดยไม่ต้องตัดเพิ่ม รับชุดได้เลย ดูชุดทีมเพื่อนเจ้าสาวได้ที่นี่ คลิกโลด

เรามีชุดเจ้าบ่าว และเพื่อนเจ้าบ่าว ทั้งงานไทยและงานเย็นแบบสากล ในหลายๆ สาขา ดูตัวอย่างที่นี่(ชุดสูทเจ้าบ่าว) และชุดไทยเพื่อนเจ้าบ่าว กรุณาสอบถาม คลิกเลย

 

เรามีชุดญาติผู้ใหญ่ แม่เจ้าสาว-เจ้าบ่าว เป็นผ้าไหมแท้ ไหมผสม และไหมเทียมราคาเริ่มต้นเพียง 1,900 บาท สวยไฮโซราคาหลักหมื่นแบบคุณนายให้เช่าด้วยงบสบายกระเป๋า

ชุดไทยเป็นอีกหนึ่งสินค้ายอดนิยมของชุดงานเช้า เรามีชุดไทยทุกรูปแบบไว้บริการทั้งของเพื่อนเจ้าสาว เจ้าสาว และเพื่อนเจ้าบ่าว ดูราคาที่นี่

ยังไม่มีค่ะ แต่ถ้าเด็กโตหน่อยสูงเกิน 140cm สามารถใส่ชุดราตรีสั้นได้

ยังไม่มีค่ะ แต่ถ้าเด็กโตหน่อยสูงเกิน 140cm สามารถใส่ชุดราตรีสั้นได้

คำถามเรื่องราคา

ชุดราตรี ชุดเดรส แบบสั้น 800 แบบยาว 900 บาท ทุกไซส์ ทุกสี ทุกรุ่น (จริงๆ นะ) หรือดูราคาสินค้าอื่นๆ ได้ที่หน้า Price

เฉพาะชุดอย่างเดียวค่ะ

เราไม่บังคับให้ลูกค้าเช่าในสิ่งที่ไม่ต้องการหรือมีอยู่แล้ว จึงทำราคาแยกออกมาให้ค่ะ ซึ่งสามารถเช่าเพิ่มได้ทุกรายการเพียง 50-100 บาทเท่านั้น รับรองว่าของใหม่ ของดี สะอาด คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

เราให้ลูกค้าเช่าได้นาน 1 สัปดาห์ (7 วัน)

หากต้องการเช่าต่อ เราคิดเพิ่มวันละ 100 บาท นับจากวันที่ 8 เป็นต้นไป แต่น้องแกะใจดีน๊า หากมีความจำเป็นคุยกันได้ค่ะ ทัก fb inbox@rentsheep 

ลูกค้าส่วนใหญ่ เช่าเพื่อไปใช้งานแค่วันเดียว แต่เราให้ยืมได้ยาวๆ เพื่อความสะดวกในการรับและคืนชุด นวมถึงให้ลูกค้าได้ลอง mix and match ชุดก่อน ใครใช้เสร็จแล้วจะนำมาคืนก่อนก็ไม่ว่ากันค่ะ

เราให้เจ้าสาวและเพื่อนร่วมกันจ่ายได้ เช่น เจ้าสาวออกค่าเช่าชุดให้ทั้งทีม ส่วนเพื่อนๆ ออกค่าอื่นๆ อีกเล็กน้อยกันเอง หรือตั้งงบประมานชุดละไม่เกิน 500 บาท ส่วนต่างที่เหลือเพื่อนจะจ่ายกันเอง เรายินดีแยกบิลให้ได้ค่ะ

 เราไม่มีการเก็บมัดจำล่วงหน้า ร้านจะเรียกเก็บค่ามัดจำ ณ วันที่รับชุดออกจากร้านเท่านั้น เป็นเงินสด 1,000 บาท หากใครไม่สะดวกจริงๆ สามารถใช้บัตรประชาชนตัวจริงวางแทนเงินได้ค่ะ 1 ใบ/ชุด

เราคิดราคาเป็นจุดตามจริง เริ่มต้น 100 บาท ซึ่งเราสามารถปรับทรงได้ทุกส่วนเทียบเท่าการสั่งตัด เช่น อกบน อกล่าง โอบไหล่ บ่าหน้า บ่าหลัง ความยาวชายกระโปรง ลำตัว วงแขน เอว สะโพก และทุกอย่างรวมกันสูงสุดไม่เกิน 500 บาท

เราต้องการให้ลูกค้าจ่ายในราคาที่ถูกที่สุด จึงคิดเฉพาะในส่วนที่ลูกค้าใช้งานจริง ไม่ได้บวกราคาเพิ่ม

เราจะใช้ช่างเย็บผู้มีประสบการณ์ที่ประจำแต่ละสาขา เลาะตะเข็บชุดออกและเย็บเข้าไปใหม่ด้วยจักรเย็บผ้าอุตสาหกรรม ฝีเข็มคมเสมอกัน คุณจึงแทบไม่เห็นร่องรอยการแก้ หรือสังเกตุได้ว่ามีการปรับทรงมาแล้วทั้งการขยายไซส์ออก และเก็บทรงเข้า วิธีนี้ต้องใช้เวลาขั้นต่ำ 45นาที ต่อชุดซึ่งจะดูสวยงามเทียบเท่างานวัดตัวสั่งตัดมากที่สุด ต่างกับวิธีปกติของร้านทั่วไปที่ใช้การสอยมือด้วยเข็มกับด้าย

ที่ร้าน Rent Sheep เรามีนโยบายคิดราคา one price ทุกแบบ ทุกสี ทุกไซส์ ราคาเดียวกัน เพราะเราเชื่อว่าความสวยไม่ได้ขึ้นอยู่กับราคา และต้องการให้สาวๆ ทุกคนมี best version of you แต่หากลูกค้าต้องการความคุ้มค่าเราแนะนำให้เลือกผ้าพรีเมียมหรือกลิตเตอร์ ที่ไม่สามารถหาราคาคุ้มค่าเท่านี้ได้จากร้านไหน

เราอยากให้ลูกค้าได้ชุดราคาคุ้มตั้งแต่ชุดแรก เราจึงให้เช่าทุกจำนวนในเรทราคาเดียวกัน

ชุดของร้านเรามีไว้สำหรับเช่าเพียงอย่างเดียว มาช่วยกันสร้าง sharing economy กันดีกว่านะคะ โลกไม่ร้อนและไม่จำเป็นต้องใส่ชุดเดิมซ้ำๆ ให้คนจำได้ด้วย

สนใจเช่าชุดกับ Rent Sheep?

ติดต่อผ่าน Facebook ได้เลยค่ะ
น้องแกะรอให้บริการอยู่นะคะ

This is a unique website which will require a more modern browser to work!

Please upgrade today!