fbpx
loader image

About Us

logo-rentsheep data-lazy-srcset=

about

Rentsheep

ร้านเช่าชุดราตรี
อันดับ 1 ในเมืองไทย

What are we?

ร้านเช่าชุดชุดไปงานแต่ง ชุดออกงาน ชุดราตรี ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดไทย  ชุดแต่งงาน เจ้าสาว เจ้าบ่าว และชุดสำหรับญาติผู้ใหญ่ มีให้เลือกตั้งแต่ไซส์ S – 9XL ใน 12 สาขา  มากกว่า 50 เฉดสี 30,000 ชุด

What inspires us?

จุดเริ่มต้นของร้านคือ เราเห็นปัญหาของเจ้าสาวในการจัดงานแต่งงานที่มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ค่าใช้จ่ายในการตัดชุดเพื่อนเจ้าสาว ที่อาจจะต้องใช้งบประมาณถึงชุดละ 8,000 บาท ทั้งยังต้องเสียเวลาในการออกแบบและรอคิว รอชุดตัดเสร็จหลายสัปดาห์ ไม่ได้เห็นชุดก่อน ไม่ได้ลอง ไม่ได้เลือกจนพอใจ ผลงานออกมาเป็นอย่างไรก็คงจะปฏิเสธช่างได้ยาก การเสียค่าใช้จ่ายหลักแสนสำหรับทีมเพื่อนเจ้าสาว 12 คน เป็นค่าใช้จ่ายที่อาจจะมากเกินไปสำหรับชุดที่ใส่ครั้งเดียว ไม่กี่ชั่วโมง

Problems to Solutions

เราต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับเจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาว โดยนำชุดราตรีมาให้เช่าในราคาประมาณ 1 ใน 10 ของค่าตัด ถ้าหากเราทำให้คุณเปลี่ยนใจจากการตัดชุดใหม่ออกงานมาเป็นการเช่า ด้วยงบประมาณเดียวกัน คุณอาจเช่าที่ Rent Sheep ได้มากถึง 10 ครั้ง นี่ยังไม่นับค่าใช้จ่ายจิปาถะ เช่น กระเป๋าคลัช รองเท้า เครื่องประดับ ที่มีราคารวมกันหลายพันบาท แต่ที่ร้านของเราก็มีเตรียมไว้ให้บริการโดยไม่หวังผลกำไร

Beyond your expectations

ที่ Rent Sheep ทำราคาได้ถูก มีชุดเยอะ เพราะว่าเราผลิตในจำนวนมาก ตั้งใจตัดเย็บชุดราตรี ครบไซส์ สำหรับสาวๆ ทุกรูปร่าง ได้มีชุดสวยๆ ใส่ออกงานไม่น้อยหน้าใคร เป็นความสวยที่พอดีๆ ไม่มาก ไม่น้อย เน้นชุดราตรีที่เป็นสไตล์ minimal luxury ดูน้อยแต่แพง แม้เวลาจะผ่านไปหลายปีก็ยังดูสวยอยู่เสมอ

For your convinience

Rent Sheep มีมากถึง 12 สาขา ทั่วทุกพื้นที่ เพราะว่า เราต้องการแบ่งปันความสุขและลดค่าใช้จ่ายให้คุณได้สะดวกในการเดินทาง เพื่อนเจ้าสาวก็ไม่ต้องลำบากในการรวมตัว สามารถไปร้านของเราที่ใกล้บ้านก็ยังได้ใส่ชุดสวยๆเข้าเซทกับเพื่อน เราไม่ลืมว่าการไปงานแต่ละครั้งต้องมาที่ร้าน อย่างน้อย 3-4 รอบ ในขั้นตอนการเลือกชุด รับชุด ฟิตติ้ง และคืนชุด ถ้าหากมีร้านที่ถูกใจใกล้บ้านหรือที่ทำงาน จะยิ่งเพิ่มความสุขให้กับวันสำคัญ

Dress up the moment

เราทำช่วงเวลาที่มีค่าให้สวยงาม เพราะงานแต่งงาน อาจมีเพียงครั้งเดียวในชีวิตของผู้หญิง เราต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเจ้าสาวจัดงานให้น่าจดจำและประทับใจต่อผู้มาร่วมงานทุกท่าน โดยแทบจะไม่จำเป็นต้องลงทุนเยอะกับของประดับตกแต่งงาน ฉากดอกไม้ สถานที่ ล้วนสำคัญน้อยกว่า ความรักของเจ้าสาว เจ้าบ่าว และเพื่อนๆ สักขีพยานในความรัก ที่เป็นจุดเด่นจุดสนใจเพียงอย่างเดียวในงานแห่งความรัก

we are known for

beautiful qualitIEs

Don't Buy, Do Rent

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตเสื้อผ้าสตรี ด้วยประสบการณ์มากกว่า 50 ปี ช่วยให้คุณประหยัดเงินและประหยัดเวลากว่าการสั่งตัด 500%

Tailor Fit

เรามีบริการปรับทรงให้พอดีเหมือนสั่งตัด โดยฟิตติ้งจากชุดที่เตรียมไว้ตั้งแต่ ไซส์ S - 9XL ช่วยให้สาวๆทุกไซส์ได้ใส่ชุดที่มั่นใจที่สุดออกงาน

Advance Booking

เราให้คุณจองชุดล่วงหน้าได้นาน และยังให้ระยะเวลาเช่ายาวถึง 7 วัน ทำให้การวางแผนเป็นเรื่องง่ายๆ

Biggest Shop

เรามีห้องลองสูงสุดถึง 17 ห้อง ขนาดร้านใหญ่สุด 600 ตร.ม. ใน 12 สาขา ทั่วกรุงเทพมหานคร ทำให้ลูกค้าสะดวกสบายและผ่อนคลายในพื้นที่อันกว้างขวาง

Accessories

นอกจากชุดราตรี เรายังมีเครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้าเข้าชุดให้เช่าในราคาน่ารักอีกด้วย เรียกว่าสวยครบพร้อมออกงานได้เลย

Pay for only what you need

เราคิดค่าบริการเฉพาะส่วนที่คุณใช้งานจริง ช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเงินกับสิ่งที่ไม่จำเป็น

50 Shades of Beauty

เรามีชุดมากกว่า 50 เฉดสี ช่วยให้คุณแต่งกายได้ตรงธีมในทุกงาน

One Price

ชุดทุกแบบ ทุกเนื้อผ้า ทุกสี ทุกไซส์ มาในราคาเดียวคือ สั้น 800 บาท ยาว 900 บาท เพื่อให้ราคาไม่เป็นอุปสรรคในการเลือกชุดที่ใช่ ที่ชอบที่สุดสำหรับคุณ

all for bridemaids

เรามีชุดสำหรับเพื่อนเจ้าสาวจำนวนมาก จะแก๊งใหญ่แค่ไหน เราเอาอยู่ ช่วยให้ภาพและบรรยากาศงานสวยงาม ดูดีที่สุด

Delivery Available

เรามีบริการรับ-ส่งชุดทั่วประเทศ ช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการเดินทาง สะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

No Questions Refund

สามารถขอคืนเงินได้เต็มจำนวน เมื่อยกเลิกก่อนวันงาน ไม่มีค่าใช้จ่าย และไม่มีคำถามกวนใจ ให้คุณสบายใจได้สูงสุด

This is a unique website which will require a more modern browser to work!

Please upgrade today!