fbpx
loader image

สาระสวยๆ ยิ่งอ่านยิ่งสวย

ชุดราตรีแม่เจ้าสาว แม่เจ้าบ่าว

แม่เจ้าสาวในงานแต่ง

แชร์เรื่องนี้ให้โลกรู้

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

ชุดคุณแม่เจ้าสาว เช่าถูก แบบใหม่ 2024

updated แบบใหม่พรีเมียมแล้วนะคะ มีเยอะลองฟรีที่สาขาพระรามสาม กดดูภาพในแกลเลอรี่ได้เลย ราคาประหยัดยังมีเหมือนเดิมค่ะ

ความสวยเป็นเรื่องที่ยอมกันไม่ได้จริงๆ ไม่ว่าจะคุณแม่ หรือคุณลูก
แม่สวยใครๆก็ภูมิใจ ก็ลูกสาวคนเดียวแต่งงานทั้งที จะยอมให้น้อยหน้าเพื่อนๆ ที่มาร่วมงานได้หรอ ก็ความเป็นคนมีชื่อเสียงอะเนอะขอบคุณภาพจากคุณแม่คนสวยเช่าชุดออนไลน์ วัดตัวมาให้เรียบร้อยใส่ได้พอดีเป๊ะ ปกติต้องไปตัดหลายหมื่น เจอแบบนี้จบเลย เลือกสีและแบบจนพอใจ

แบบ budget งานแต่งเบาๆ ก็ยังมีนะคะ ราคาเช่าแค่ 900 ตาแตกได้เหมือนกัน ฉ่ำๆ เล่นแสงไฟดีมาก

ลั่นระฆังเข้าสู่วิวาห์.. วันแต่งงานเป็นวันที่สุดแสนชื่นมื่น มีแต่ความประทับใจ พ่อแม่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวนั้นถือว่าเป็นบุคคลที่สำคัญมากๆในงาน ชุดคอสตูมต่างๆนั้นก็ย่อมต้องเจิดจรัสไม่แพ้เจ้าสาว-เจ้าบ่าวเลยทีเดียว ซึ่งตรงกับสุภาษิตที่ว่า “ดูช้างให้ดูหาง ดูนางให้ดูแม่” นอกจากเจ้าสาวที่สวยออร่าเปล่งประกายแล้วนั้น แม่เจ้าสาวก็ย่อมจะต้องสวยโดดเด่นไม่แพ้เจ้าสาวเช่นกัน เพื่อให้สมกับความเป็นแม่ลูกที่สวยสะพรั่ง เจิดจรัสไปด้วยกัน

 

แม่เจ้าสาวและแม่เจ้าใส่ชุดตีมสีเดียวกันกับลูกๆ

 

คุณแม่กับความสวยงามย่อมเป็นสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้อยู่แล้ว เพราะถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความงาม ความดูดีซึ่งเป็นที่ประจักษ์ถึงออร่าของเจ้าสาวและเจ้าบ่าวด้วย แต่เอ๊… แล้วชุดราตรีแม่เจ้าสาว แม่เจ้าบ่าวแบบไหนกันนะที่จะทำให้เหล่าคุณแม่สวยโดดเด่นปังๆ มีออร่าเจิดจรัสจนคุณพ่ออาจจะคุกเข่าแต่งงานอีกรอบก็เป็นได้นะคะ ˆˆ

เรียบๆเบาๆงานเช้า กับชุดไทยคุณแม่..

ชุดไทยคุณแม่.. ที่ใส่ในช่วงงานเช้านั้นด้วยความที่เป็นพิธีทางการ งานเช้าเบาๆ ชุดแบบชุดไทยจึงเหมาะสำหรับงานเช้า งานเบางานพิธีการ แต่.. คุณแม่ก็สามารถใส่ควบงานเช้า งานกลางวันก็ได้เลยนะคะ และชุดไทยนั้นก็จะมีทั้งแบบชุดไทยแท้ไทยจ๋าๆความสไบตั่งต่างและแบบชุดไทยประยุกต์ที่มีการประยุกต์ตกแต่งด้วยลวดลายลูกไม้เบาๆ เหมาะกับคุณที่อาจจะไม่อยากให้ได้ลุคที่ดูเป็นไทยจ่าๆจนเกินไปแต่ยังคงมีกลิ่นอายของไทยๆอยู่ คือมีความร่วมสมัยมากขึ้นนั่นเอง

สวยเป๊ะ เจิดจรัส ออร่าเปล่งประกาย กับชุดราตรีคุณแม่..

ชุดราตรีคุณแม่.. สำหรับคุณแม่ที่อยากได้ลุคที่ดูสวยสะพรั่ง แบบไม่ไทยจ๋ามีความร่วมสมัยเรียบหรูในแบบสากล ชุดราตรีแม่เจ้าสาว แม่เจ้าบ่าวเป็นไอเทมที่เหมาะมากๆสำหรับแม่เจ้าบ่าว แม่เจ้าสาว ชุดราตรีคุณแม่จะให้ลุคคุณแม่สวยมีออร่า เจิดจรัสจนใครๆก็ต้องตะลึง สามารถใส่ได้ทั้งงานเช้า กลางวันไปจนถึงเย็นเลยก็ว่าได้ และชุดราตรีแม่เจ้าสาว แม่เจ้าบ่าวนั้นเหมาะกับคุณแม่ในยุคนี้จริงๆ ไม่ไทยจ๋าและมีความสมัยใหม่

วิ้งๆวับๆ กับชุดกลิตเตอร์คุณแม่..

อีกหนึ่งชุดที่อยากจะแนะนำเหล่าคุณแม่เจ้าสาว คุณแม่เจ้าบ่าวนั้นคือ ชุดราตรีกลิตเตอร์คุณแม่ วิ้งๆวับๆเหมาะกับงานกลางคืน เป็นชุดราตรีแม่เจ้าสาว แม่เจ้าบ่าวที่จะให้คุณแม่ได้ลุคมีออร่าวิ้งๆ หรูหราเจิดจรัสเลิศๆ ดุจราชินี

แบบชุดไทยแม่เจ้าสาว แม่เจ้าบ่าว

แบบชุดราตรีแม่เจ้าสาว แม่เจ้าบ่าว

แบบชุดราตรีกลิตเตอร์แม่เจ้าสาว แม่เจ้าบ่าว

แขนสั้น

แขนยาว

คอปาด ปาดไหล่