fbpx
loader image

สาระสวยๆ ยิ่งอ่านยิ่งสวย

ชุดราตรีสีเขียวใหม่ Sage Green (pastel)

cover-ชุดราตรีสีเขียว-sage
ชุดราตรีสีเขียว Sage Green

แชร์เรื่องนี้ให้โลกรู้

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email
งานเช้าควบเที่ยง

อัพเดทเทรนด์ชุดราตรีเฉดสีใหม่ ‘Sage Green’ ที่มาแรงสุดปังปุริเย่ แน่นะวิ? ซีซันนี้ ทาง Rent Sheep ได้คัดสรรชุดราตรีสีเขียวโทนใหม่ เข้ากับฤดูปลายฝนต้นหนาว โทนสีที่เหมือนจะดูไม่เด่น แต่ก็นะในยุคที่ใครๆ ก็แย่งกันเด่น เราใส่สีซอฟๆ บ้างจะเป็นไร ในคอลเลคชั่นนี้ยังคงความเรียบหรูดูแพงด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ซึ่งเหมาะกับทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็นชุดไปงานแต่ง ชุดเพื่อนเจ้าสาวหรือชุดออกงานต่างๆ สวมใส่แล้วเด่นแบบพอดีๆ แต่สยบทุกสายตาด้วยแพทเทิร์นที่เก็บทรงเพื่อโชว์หุ่นสวยของสาวๆ

สีที่ดูเหมือนจะไม่เด่น เป็นสีเขียวตุ่นๆ หม่นๆ แบบพาสเทล เบาๆ แต่ถ้าหยิบมาใส่กับคนที่ใช่ ก็สวยสง่าแพง ได้ไม่แพ้ชุดราตรีสีแดง หรือ ชุดยาวสีส้ม เลยค่ะ ยิ่งในวันที่ทุกคนแข่งกันแรง แข่งกันเด่น ลองเลือกสี Sage Green มาใช้ออกงานราตรี รับรองว่าสะกดสายตาคนดูได้ไม่น้อยเลยแหละ การันตีจากลูกค้าของเราที่มีหนุ่มๆ มาขอไลน์ไอดี และชำเลืองมองตลอดงาน

ใครว่าธีมสีของงานแต่งงานในปี 2023 มีแต่ Earth Tone สีน้ำตาลแบบเดิมๆ แล้วล่ะก็ต้องลองมองดูใหม่ เพราะสีเขียวแบบนี้แหละคือเขียวที่ใกล้ชิดธรรมชาติที่สุด จะไม่กรีนได้ไงก็เหมือนสมุนไพรฝรั่งอย่างเซจเสียขนาดนี้ บอกเลยว่าเอิร์ธโทนไม่ได้มีแต่สีเหมือนดินน่าเบื่อเพียงอย่างเดียวนะ ใบไม้ ใบหญ้า herbs นี่แหละของจริ๊ง

ทาง Rent Sheep เตรียมชุดราตรียาวและสั้นทุกรูปแบบไว้พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นทีมเล็ก ทีมใหญ่หรือจะมาเดี่ยวก็ได้ค่ะ
ส่องลุคสุดเป๊ะปัง กับ ‘ชุดราตรียาวสีเขียวเสจกรีน’ จากแก๊งค์เพื่อนเจ้าสาว
สวยตะลึงกับเซ็ทชุดเพื่อนเจ้าสาวสีแดงอิฐนี้ ที่เปลี่ยนงานแต่งแบบเดิมๆให้กลายเป็นงานแต่งที่แซ่บแต่เรียบหรูดูแพงสุดๆ
งานเช้า งานเย็น งานกลางวันสีนี้เอาอยู่ เรียกได้ว่ามาแรงที่สุดในรอบปีเลยจริงๆ เป็นสีที่ทำให้ร้านฝ่าวิกฤติมาได้ รักนะจุ๊บๆ นุ้งงงเขียวเสจ

ขณะนี้ทั้งชุดราตรียาวและชุดราตรีสั้นพร้อมให้บริการสาวๆที่ร้าน Rent Sheep ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน โดยลูกค้าสามารถเข้าชมและทดลองชุดฟรี ไม่จำกัดจำนวนชุด ไม่มีเก็บเงินก่อน ยินดีบริการค่ะ

กดที่คลิปเพื่อเห็นชุดสีเขียวแบบภาพ

ชุดราตรีสีเขียวอื่นๆ หลากหลายเฉด

Rent Sheep ร้านเช่าชุดโนหนึ่ง ก็มีสีเขียวครบโหลแล้วค่ะ ตอนนี้เรามีมากกว่า 12 สี และจะทำออกมาเรื่อยๆ ปักหมุดรออัพเดทไว้เลย
งานเช้า หรืองานกลางวัน แนวไทยประยุกต์ ใส่ชุดเพื่อนเจ้าสาวสีเขียวก็ดีนะวิ
เขียวแบบ classic สไตล์สี Amazon Green

นอกจากชุดราตรีสีเขียว เฉดต่างๆ แล้วเรายังมีชุดราตรี ชุดออกงานอีกกว่า 50 เฉดสี สามารถดูได้ในบทความที่เกี่ยวข้อง

สาวๆที่ดูแล้วถูกใจ สามารถมาเลือกชมได้ที่ร้าน Rent Sheep ทุกสาขา โดยสามารถติดต่อน้องแกะได้ตามที่อยู่และเบอร์โทรในลิ้งค์นี้เลยค่ะ

https://rentsheep.com/#hello

หรือสามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดและดูรูปภาพเพิ่มเติม ได้ที่
Facebook : อินบ๊อก http://m.me/RentSheep 
LINE@ official : ทักไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40rentsheep 

สนใจเช่าชุดกับ Rent Sheep?

ติดต่อผ่าน Facebook ได้เลยค่ะ
น้องแกะรอให้บริการอยู่นะคะ

This is a unique website which will require a more modern browser to work!

Please upgrade today!