fbpx
loader image

สาระสวยๆ ยิ่งอ่านยิ่งสวย

เคล็ดลับเลือกเช่าชุดราตรีอย่างไรจึงคุ้มค่า

แชร์เรื่องนี้ให้โลกรู้

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

เมื่อสาว ๆ จะไปออกงานทั้งที การเลือกเช่าชุดราตรีก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่ชาญฉลาด เพราะสาว ๆ สามารถเลือกชุดที่ถูกใจได้โดยไม่ต้องเสียเงินซื้อชุดแพง ๆ มาเก็บไว้ สาว ๆ หลายคนคงไม่ชอบที่จะปรากฎตัวด้วยชุดราตรีตัวเดิมหลาย ๆ งาน ดังนั้นการเช่าชุดราตรีใส่เป็นครั้ง ๆ ไปก็ดูจะคุ้มกว่า เพราะชุดราตรีสวย ๆ ในร้านเช่าชุดราตรีที่ดี ๆ มีชุดให้เลือกมากมาย หลายชุดมีราคาแพงตัดเย็บอย่างดี และเลือกเช่าได้ในราคาสบายกระเป๋า

1. เลือกร้านที่ดี

อย่างแรกการเลือกร้านเช่าชุดราตรีออกงานเป็นสิ่งที่สาว ๆ ไม่ควรละเลย เลือกร้านที่มีชุดราตรีจำนวนมาก มีแบบ สีและดีไซน์ที่หลากหลาย จะทำให้สาว ๆ หาชุดที่ดีและถูกใจได้ไม่ยาก และร้านที่ดีควรจะมีบริการที่ใส่ใจลูกค้า มีกฎกติกาในการเช่าชุดที่ชัดเจน บางร้านมีเครื่องประดับเข้าชุดให้เช่าด้วยยิ่งทำให้สะดวกมากขึ้น

2. เลือกแบบและวัสดุที่ดี

เมื่อเข้าไปเลือกชุดราตรีในร้าน การพิจารณาเนื้อผ้า วัสดุ การตัดเย็บก็สำคัญพอ ๆ กับแบบของชุด เพราะเนื้อผ้าที่ดีดูมีราคาแพง คัตติ้งการตัดเย็บที่เนี้ยบ เมื่อใส่แล้วจะยิ่งทำให้รูปร่างสวยขึ้น เก็บส่วนเกินเน้นส่วนเว้าส่วนโค้งที่พอดี ชุดราตรีบางชุดเป็นแบบเรียบ ๆ แต่วัสดุที่ใช้ดี เนื้อผ้าและการตัดเย็บดี ใส่ออกมาแล้วอาจจะดูสวยกว่าชุดที่ดูตกแต่งอลังการก็เป็นได้

3. เลือกให้เข้ากับรูปร่าง

ในการเลือกชุดราตรีที่คุ้มค่าสาว ๆ ควรจะลองใส่ชุดหลาย ๆ แบบและเลือกแบบที่เข้ากับรูปร่างของเรา แบบของชุดควรจะช่วยเน้นให้จุดเด่นของรูปร่างดูโดดเด่นสะดุดตาและอำพรางจุดด้อยของรูปร่างในส่วนที่อยากปกปิด เช่นสาว ๆ ที่มีหน้าท้อง อาจจะเลือกชุดที่ตกแต่งเน้นคอเสื้อและเรียวขาแทน เป็นต้น

4. เลือกให้เข้ากับธีมงานที่จะไป

งานเลี้ยงต่าง ๆ ในสมัยนี้มักจะมีธีมของงาน บางงานเจ้าภาพก็บอกรายละเอียดมาในการ์ดเชิญเลยว่าต้องการให้แขกผู้มีเกียรติใส่ชุดสีอะไร ธีมงานเป็นสีไหน แต่บางงานถึงแม้ไม่ได้บอกมาอย่างชัดเจน เราก็ควรเลือกชุดที่เหมาะกับงานด้วยเช่นกัน อาจจะดูจากการ์ดเชิญว่า ลักษณะของการ์ดเป็นสไตล์ไหน ดูจากชื่อหัวข้องานที่จัด หรือดูจากสถานที่และช่วงเวลาการจัดงานก็จะทำให้เราเลือกชุดที่เข้ากับงานได้ลงตัว เช่นงานเลี้ยงเป็นปาร์ตี้กลางแจ้งช่วงบ่าย ชุดราตรีที่เลือกอาจจะเป็น เดรสสั้นสีสดใสหรือมีลวดลายดอกไม้หวาน ๆ เข้ากับบรรยากาศและสถานที่ งานเลี้ยงบริษัทจัดที่โรงแรมหรูชุดราตรีที่เลือกก็ควรเป็นแบบหรูหรา หรือเซ็กซี่ชวนหลงใหล เป็นต้น

เลือกเช่าชุดราตรีทั้งทีก็ควรให้คุ้มค่า ใส่แล้วมั่นใจรู้สึกดี ได้ชุดที่สวยถูกใจและคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ราคาที่ถูกเกินไปก็ใช่ว่าจะดีเสมอไป เพราะราคาถูกมากๆ ก็อาจจะได้ชุดที่คุณภาพไม่ดีได้ เลือกที่ตรงใจในราคาที่เหมาะสมจะคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด แต่ถ้าหากยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเช่าชุดกับที่ไหนดี ลองดูที่ร้าน Rent Sheep ดู ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกร้านเช่าชุดราตรี ที่มีทั้งแบบและราคาที่หลากหลายตรงกับความต้องการแน่นอน

สนใจเช่าชุดกับ Rent Sheep?

ติดต่อผ่าน Facebook ได้เลยค่ะ
น้องแกะรอให้บริการอยู่นะคะ

This is a unique website which will require a more modern browser to work!

Please upgrade today!