fbpx
loader image

สาระสวยๆ ยิ่งอ่านยิ่งสวย

เคล็ดลับจับคู่ผมสวยกับชุดราตรี เจิดจรัสกว่าใครในงาน

แชร์เรื่องนี้ให้โลกรู้

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

ท่ามกลางงานเลี้ยงในบรรยากาศหรูหรา คุณปรากฎตัวในชุดราตรีแสนสวยที่เลือกสรรมาแล้วอย่างมั่นใจ แต่คุณทราบหรือไม่ว่าชุดราตรีที่สวยอยู่แล้วจะถูกขับให้ดูโดดเด่นและเป็นประกายขึ้นได้เพียงแค่รู้เคล็ดลับจับคู่ทรงผมและชุดสวยให้เข้ากัน

ชุดไทยสะไบเฉียงและชุดเปิดไหล่ข้างเดียว

ถ้าคุณเลือกใส่ชุดไทยสไบเฉียงหรือชุดราตรีที่เปิดไหล่ข้างเดียวเก๋ ๆ ทรงผมที่เหมาะกับชุดสไตล์เปิดไหล่เฉียงก็คือผมเกล้าต่ำที่ดูสวยละมุน ทรงผมเกล้าจะทำให้คุณโชว์ผิวไหล่และต้นแขนเนียนสวย ประดับผมด้วยดอกไม้ ปิ่นปักผมหรือกิ๊บประดับสีเข้ากันก็เริ่ดไม่ซ้ำใคร

ชุดราตรีเกาะอก

ชุดราตรีเกาะอกกับทรงผมสยายม้วนลอนสวยจะทำให้คุณดูหวานเป็นพิเศษ หรือถ้าคุณมีเรือนผมยาวตรงสลวย การปล่อยผมให้เหยียดตรงคลอเคลียหลังก็ทำให้คุณดูเซ็กซี่ อย่าลืมตุ้มหูเก๋ ๆ แบบตุ้งติ้งทรงยาววิบวับเพิ่มความมีเสน่ห์ให้มากขึ้นด้วย

ชุดราตรีเรียบหรูแขนกุด

ชุดราตรีแขนกุดที่ดูเรียบหรูจะทำให้คุณดูเป็นสาวสวยที่เต็มไปด้วยความเลิศหรูมีรสนิยม ยิ่งหากคุณเลือกเกล้าผมทรงสูงโชว์ต้นคอระหงส์จะทำให้คุณดูสง่างามขึ้น ชุดราตรีแขนกุดนั้นเมื่อจับคู่กับผมทรงเกล้าจะทำให้ชุดดูโปร่งตาและพรางให้หุ่นของคุณดูสูงเพรียวขึ้นได้ด้วย การเกล้าผมทรงสูงมีหลายแบบ ทั้งทรงกล้วยหอม ทรงเปียรอบหัว ทรงจังลอนกลางหัว เคล็ดลับก็คือเลือกให้เข้ากับสีและลายของชุดที่ใส่ รับรองว่าคุณจะดูสวยเพอร์เฟคลงตัวแน่นอน

ชุดราตรียาวกับความอ่อนเยาว์

หากชุดราตรีของคุณเป็นแบบชุดกระโปรงยาวเรียบร้อยและทำให้คุณอาจจะกังวลว่าจะดูไม่โดดเด่น เพิ่มความโดดเด่นได้ด้วยทรงผมเปียฝรั่งเศสที่ปล่อยหางเปียไปด้านข้าง จะทำให้คุณดูอ่อนเยาว์ชวนฝันและได้กลิ่นไอของยุคเรเนซองค์อันหรูหราทีเดียว

ราตรีสั้นทรงเอกับทรงผมเท่ ๆ

กับชุดราตรีสั้นทรงเอที่ทำให้คุณดูเปรี้ยวกว่าใครในงานเลี้ยงค็อกเทล เหมาะกับสาวผมสั้นเพียงแต่คุณจับลอนผมเก๋ ๆ หากิ๊บประดับสวย ๆ สักตัวหรือที่คาดผมสีเข้ากันกับชุด ถ้าต้องการให้เปรี้ยวจนเข็ดฟันก็ใส่ต่างหูเด่น ๆ อีกสักคู่ เท่านี้คุณก็เป็นสาวเปรี้ยวที่ทุก ๆ คนจะจดจำกันทั้งงาน

เมื่อคุณเลือกซื้อ เลือกเช่าชุดราตรีเพื่อไปงานเลี้ยงใด ๆ ก็ตามอย่าลืมคิดเผื่อจินตนาการว่าจะทำผมทรงไหนให้เข้ากับชุดสวยนั้นด้วย จะทำให้คุณตัดสินใจเลือกชุดได้ง่ายขึ้นและแต่งตัวได้สวยพร้อมไปงานเลี้ยงครั้งสำคัญของคุณแต่ถ้าหากคิดทรงผมได้แล้ว แต่ยังหาชุดไม่ได้ ลองใช้บริการเช่าชุดกับทางร้าน Rent Sheep ดู เพราะที่ร้านนี้มีบริการให้เช่าชุดราตรีมากมาย แถมยังสามารถพูดคุยขอคำแนะนำปรึกษาเรื่องการแต่งตัวให้เข้ากับธีมงานต่างๆ ได้ด้วย

สนใจเช่าชุดกับ Rent Sheep?

ติดต่อผ่าน Facebook ได้เลยค่ะ
น้องแกะรอให้บริการอยู่นะคะ

This is a unique website which will require a more modern browser to work!

Please upgrade today!