fbpx
loader image

สาระสวยๆ ยิ่งอ่านยิ่งสวย

ชุดราตรีสีฟ้า – ชุดเพื่อนเจ้าสาวสีฟ้า

ชุดราตรีสีฟ้า

แชร์เรื่องนี้ให้โลกรู้

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

@rentsheep

#ชุดราตรีสีฟ้า คราม เช่าชุดเพื่อนเจ้าสาวสีฟ้า

♬ When I Ride - Ashley Mehta

@rentsheep

สีฟ้าอ่อนๆฟ้าเอลซ่าหวานน่ารักฝุดๆไปเลยย สามารถดูแบบชุดเพิ่มเติมได้ที่ www.rentsheep.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง FB/IG : rentsheep หรือสามารถแวะเข้ามาหาเราได้ทั้ง 8 สาขาเลยนะคะ rentsheep #lightbluedress #frozenblue #bluedress #เช่าชุด #ร้านเช่าชุด #ชุดราตรี #ชุดเพื่อนเจ้าสาว #ชุดออกงาน

♬ เสียงต้นฉบับ - RentSheep - RentSheep

สีฟ้าทุกเฉดอยู่ในคลิปสองตัวนี้นะคะ

 

ชุดราตรีสีฟ้า Light Blue & Dusty Blue เฉดสีที่ไม่มีใครเหมือน

เป็นเฉดสีพิเศษของร้าน Rent Sheep ที่คัดสรรความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร เพื่อมอบความสวยและโดดเด่นให้แด่ลูกค้าทุกท่าน โดยผ่านการดีไซน์และตัดเย็บด้วยความบรรจงอย่าพิถีพิถัน จนกลายเป็นเฉดสีที่ฮิตติดเทรนด์มากที่สุด เพราะเมื่อสวมใส่แล้วนั้น โทนสีฟ้าอ่อนสไตล์ Light Blue & Dusty Blue ทำให้ผิวของผู้สวมใส่ดูขาวผุดผ่อง เสริมเสน่ห์แห่งความลึกลับน่าค้นหา ดูสวยดูแพงแบบละมุนนุ่มนวล ไม่แย่งซีนเจ้าสาวจนเกินไป

ในซีซั่นนี้ ร้าน Rent Sheep  ต้องขอแนะนำเฉดสี Light Blue & Dusty Blue ซึ่งเป็นโทนสีฟ้าอ่อนที่คนถามหามากที่สุดในรอบศตวรรษนี้เลยล่ะค่ะ หมดยุคของเฉดสีฟ้าแบบเดิมๆ อย่างเช่น ฟ้าน้ำทะเล ฟ้าสดใส พักไว้ก่อนนะคะ งานสำคัญงานพิเศษทั้งที สาวๆเราต้องอย่าหยุดสวย อย่าตกเทรนด์ มาเปลี่ยนลุคให้สวยทันสมัยด้วยชุดราตรีสีฟ้าอ่อน Light Blue & Dusty Blue กันนะคะสาวๆ

ชุดราตรีสีฟ้า เหมาะกับสาวสไตล์ไหนกันนะ?
Light Blue & Dusty Blue

สาวนุ่มนวล อ่อนโยน

เมื่อสวมใส่ชุดโทนสีฟ้าอ่อนยิ่งแสดงถึงความเป็นผู้หญิงอ่อนหวานอย่างชัดเจน ดูเรียบร้อย ไม่ฉูดฉาด มีความสวยสงบสยบความเคลื่อนไหวจนหนุ่มๆในงานเป็นต้องหลงใหลกันเลยทีเดียว

สาวน่ารักสไตล์คิ้วท์ VS สาวแซ่บดุ

แน่นอนที่สุด! สาว Cute ย่อมคู่กับสีฟ้าแห่งความสดใสอยู่แล้วค่ะ นอกจากความน่ารักที่อยู่ภายในตัวสาวๆสไตล์นี้แล้ว เมื่อสวมชุดเดรสสีฟ้ายิ่งเสมือนว่าแจกความสดใสให้โลกใบนี้ดูอ่อนหวานน่าอยู่ขึ้นไปอีก

แต่ใครอยากแซ่บและไม่หลุดโทนความฟ้าของงาน ลองเลือกเป็นผ้ากลิตเตอร์ดูไหม พริกสิบเม็ด ไวน์สิบแก้ว ก็อาจจะเอาลุคนี้ของ @rraom.ya ไม่อยู่นะเออ

สาวซอฟต์สุดโรแมนติก

เมื่อความงามมาผสมผสานกับความอ่อนหวานกลายเป็นสาวซอฟต์สุดโรแมนติก ดังนั้นจึงเหมาะกับเดรสโทนสีฟ้าอ่อนที่จะดึงความโรแมนซ์ที่ซ่อนอยู่ภายในตัวของสาวๆให้โดดเด่นออกมามากขึ้น ชุดที่แพทเทิร์นเป๊ะอวดหุ่นเรียวสวย ใส่แล้วดูพลิ้วไหวละมุนเหมาะกับบรรยากาศงานสำคัญ ตามหาได้ร้าน Rent Sheep เท่านั้นค่ะ

สาวลุคสุขุม สวยเผ็ดดุ

ขอแนะนำ How to เป็นสาวมั่นอย่างไรให้ดูน่าทะนุถนอม เพราะนอกจากความสวยเป๊ะสุดแสนจะเพอเฟ็กต์ของสาวลุคสุขุมเผ็ดดุ จนคนต้องเหลียวหันมองแล้วนั้น เมื่อมีชุดเดรสสีฟ้าไปอยู่บนเรือนร่างของสาวสไตล์นี้แล้วดันดูบอบบางเพิ่มความน่าทะนุถนอมชวนหวั่นไหวเข้าไปอีก

สาวหรูโก้สไตล์ Elegant

ด้วยลุคของสาว Elegant ที่ถูกจัดวางอย่างมีรูปแบบที่เรียบหรู อาจทำให้ขาดความตื่นเต้น ดังนั้นหน้าและผมรวมถึงเสื้อผ้าต้องแน่ใจว่าผ่านการดีไซน์และออกแบบที่ทันสมัย ไม่ดูเรียบเชยจนเกินไป จึงเหมาะกับชุดราตรีสีฟ้าของร้าน Rent Sheep เพื่อเสริมสร้างลุคที่เรียบแบบสไตล์ Elegant แต่สื่อได้ถึงความโก้หรูชวนมองสุด

หากสาวๆกำลังตามหาเฉดสีที่อาจใช้แทนธีมงานชุดราตรีสีฟ้า คือ ชุดราตรีสีน้ำเงิน
และเฉดสีโทนอ่อนอื่นๆที่นอกเหนือจากสีฟ้า ร้าน Rent Sheep ขอแนะนำ ชุดราตรีสีชมพู

ชุดราตรีสีฟ้า

 

งานดูมีมิติ สดใส เลิศมากค่ะสาวๆ

ชุดสีฟ้างานเช้าและงานกลางวัน

หลายครั้งเจ้าสาวและผู้จัดงาน ลืมนึกถึงงานเช้า ไปเสียสนิท คิดว่าจะใส่อะไรก็ได้ ไม่ต้องมากพิธี แต่นั่นยิ่งทำให้เพื่อนเจ้าสาวทำตัวไม่ถูก และแต่งตัวกันเหมือนแบบไม่ได้อ่านกรุ๊ปไลน์ ถ่ายรูปมาก็ดูไม่สวยเท่าไหร่ ไหนๆ ก็จัดงานกันมาถึงขนาดนี้แล้วจะเพิ่มงบอีกสักไม่กี่พันบาท เช่าชุดให้เพื่อนเจ้าสาวคนสนิทของเรา ได้แต่งตัวสวยๆ และได้มีภาพความประทับใจสวยๆ ก็คงจะดีไม่น้อย เพราะงานเช้าเป็นงานที่เราเชิญแต่แขกที่สนิท ญาติที่สนิทจริงๆ และรวมไว้ซึ่งบรรดาเหล่า top spender ของทั้งญาติเจ้าบ่าว และญาติเจ้าสาว เชื่อเลยว่าแค่อาอี๊ หรืออาโกวใส่ซองยกน้ำชาแค่ซองเดียว ก็อาจแซงค่าชุดไปไกลแล้ว แสดงให้เค้าเห็นเถอะว่าเราลงทุนลงแรงไปกับงานแต่งแค่ไหน รับรองผลตอบแทนที่ได้จะดีเกินคาด

ชุดราตรีสีฟ้า

 

ชุดไทยประยุกต์ของเหล่าเพื่อนเจ้าสาว ดูเก๋มากๆค่าา

ชุดราตรีสีฟ้า

 

ชุดเพื่อนเจ้าสาวช่างแมทซ์กับธีมงานที่แสนหวาน โทนสีเย็นๆ โทนสบายตา

ชุดราตรีเช่าถูก

 

ร้าน Rent Sheep เตรียมชุดหลากหลายสีไว้พร้อมเสิร์ฟให้กับสาวๆทุกท่าน ช้าหมดอดพลาดนะคะ

ชุดราตรีสีฟ้า ไม่ได้มีแค่นี้นะ

ยัง ยังงงง ยังไม่หมดนะคะ เรามีชุดราตรีสีฟ้าอีกหลายเฉดเลย เพราะที่ร้าน Rent Sheep ทั้ง 8 สาขา เรามีชุดราตรี ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดออกงาน ชุดไปงานแต่งงาน หลากหลายมากกว่า 50 เฉดสี เฉพาะสีฟ้า ซึ่งเป็นสีปราบเซียน ไม่ค่อยมีร้านไหนมีชุดให้เลือกมากนัก ก็ยังมีหลายเฉดไว้บริการเลยค่ะ เช่น Frozen Blue, Serenity Blue, Dusty Blue, Smokey Blue, Cobalt Blue และสีฟ้าน้ำทะเล

 

ชุดราตรีสีฟ้าอมม่วง

 

สีฟ้าน้ำทะเล turquoise

 

สโมคกี้บลู เป็นสีที่มีความฟ้า 80% ความม่วง 20%

 

สีฟ้า Cobalt Blue สายเดี่ยว

 

ฟ้าหม่น หรือ ดัสตี้บลู มีความฟ้า 90% เทา 10% ผสมผสานกับได้เรียบหรูลงตัว

 

หลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ ด้วยการดีไซน์ออกแบบชนิดพิเศษโดยร้าน Rent Sheep
เพื่อความสวยโดดเด่นของลูกค้าสาวๆทุกท่าน

สาวๆโดนใจชุดไหน สามารถมาลองเลือกชมและทดลองสวมใส่ฟรี ไม่คิดค่าบริการที่ร้าน Rent Sheep โดยติดต่อน้องแกะได้ตามที่อยู่และเบอร์โทรในลิงค์นี้ได้เลยค่ะ https://rentsheep.com/#hello

หรือหากไม่สะดวกเดินทาง สามารถทักแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดและดูรูปแบบชุดหรือสีอื่นๆเพิ่มเติม ได้ที่
facebook : อินบ๊อก http://m.me/RentSheep 
LINE@ official : ทักไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40rentsheep 

สนใจเช่าชุดกับ Rent Sheep?

ติดต่อผ่าน Facebook ได้เลยค่ะ
น้องแกะรอให้บริการอยู่นะคะ

This is a unique website which will require a more modern browser to work!

Please upgrade today!