fbpx
loader image

สาระสวยๆ ยิ่งอ่านยิ่งสวย

ใส่ชุดราตรีสั้นแบบไหนถึงสวยเซ็กซี่และดูดี

แชร์เรื่องนี้ให้โลกรู้

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

ชุดราตรีสั้นเป็นแบบชุดราตรียอดฮิตที่สาว ๆ นิยมใส่ออกงาน ทั้งงานเลี้ยงกลางวันและงานเลี้ยงตอนค่ำ เพราะชุดราตรีสั้นมีแบบให้เลือกหลากหลาย ใส่แล้วคล่องตัวไม่รุ่มร่าม อีกทั้งค่าใช้จ่ายในการซื้อชุดราตรี หรือเช่าชุดราตรีสั้นมีราคาย่อมเยาว์กว่าชุดราตรียาว สาว ๆจะใส่ชุดราตรีสั้นให้เหมาะกับตัวเองและสวยเซ็กซี่ดูดีได้ ไม่ยาก เพียงเลือกตามเคล็ดลับต่อไปนี้

1. ชุดราตรีสั้นสำหรับสาวเอวหนา

สาวเอวหนามักมีความยุ่งยากใจในการเลือกชุดราตรีสั้นเป็นพิเศษ เพราะทรงเอวที่ดูหนาจึงทำให้ไม่กล้าใส่ราตรีสั้น วิตกว่าจะยิ่งดูตัวหนาไม่เพรียวสมส่วน สามารถแก้ไขได้เพียงแค่คุณเลือกชุดราตรีสั้นที่เน้นลวดลายและการตกแต่งที่โดดเด่นในช่วงอกเสื้อหรือปลายกระโปรง เป็นการนำสายตาผู้คนให้มองที่ช่วงอกและปลายกระโปรงแทนช่วงเอวของคุณ นอกจากนี้ชุดราตรีที่มีคัทติ้งและเส้นเว้าโค้งชัดเจนจะช่วยทำให้คุณดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งมากขึ้นด้วย

2. ชุดราตรีสั้นสำหรับสาวจอแบน

สาว ๆ ที่มีหน้าอกเล็กก็ใส่ชุดราตรีสั้นสวยได้ มีเคล็ดลับการเลือกชุดราตรีสั้นสำหรับสาวอกเล็กด้วยการเลือกแบบที่มีตกแต่งลูกไม้ โบว์ใหญ่ ๆ หรือระบายฟู ๆ ช่วงอก ไม่ควรเลือกชุดที่คอเสื้อเว้าลึก หรืออาจจะเลือกชุดเสื้อคอกลมแขนกุดที่มีการตกแต่งผ้าซีทรูช่วงอกแทนการใส่ชุดสไตล์เกาะอกก็ทำให้สาว ๆ ดูมีทรวดทรงขึ้นมาได้

3. ชุดราตรีสั้นสำหรับสาวขาสั้น

สำหรับสาวขาสั้นและสาวขาใหญ่ การเลือกใส่ชุดราตรีสั้นที่โชว์เรียวขาอาจจะทำให้รู้สึกไม่มั่นใจนัก เคล็ดลับง่าย ๆ ที่จะทำให้คุณใส่ชุดราตรีได้สวยและดูขายาวก็คือ ให้เลือกชุดราตรีที่มีความสั้นเหนือเข่าอย่างน้อย 2-3 นิ้ว จะทำให้ช่วงขาดูเรียวยาวขึ้นและเลือกรองเท้าส้นสูงที่มีหัวรองเท้าปลายแหลม เลือกส้นที่สูงอย่างน้อย 3 นิ้วครึ่งและเป็นส้นเข็มจะทำให้ขาคุณดูเรียวสวยเข้ากับชุดราตรีสั้นอย่างไม่น่าเชื่อ

4. ชุดราตรีสั้นสำหรับสาวแขนอวบ

สำหรับสาวแขนอวบชุดราตรีแขนกุดคือชุดต้องห้ามสำหรับคุณลองเลือกชุดราตรีแขนตุ๊กตา หรือถ้าต้องการใส่ชุดที่ดูเซ็กซี่ไม่รุ่มร่าม ชุดราตรีสั้นแบบแขนต่อโชว์เนินอกและหัวไหล่ก็เหมาะกับคุณเช่นกัน ส่วนกระโปรงช่วงล่างควรเลือกแบบกระโปรงที่พอดี ทรงตรง หรือทรงเอ ที่ไม่เน้นสัดส่วนจนเกินไป

ชุดราตรีสั้นสวย ๆ เหมาะกับสาว ๆ ทุกคน มาสนุกกับการแต่งตัวสวย ๆ และพบตัวคุณเองที่สวยน่ารักขึ้นกับชุดราตรีสั้นกันดีกว่า หากสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาชุดราตรีสั้น ที่มีสีสันตรงกับความต้องการและใส่ออกงานได้ทันที ลองดูที่ร้าน Rent Sheep รับรองเลยว่าคุณสาวๆ จะได้ชุดราตรีสั้นที่สวยโดนใจไปใส่เฉิดฉายในงานอย่างแน่นอน

ดูแล้วชอบใจอยากมาลองเลือกชมที่ร้านสามารถติดต่อน้องแกะได้ตามที่อยู่และเบอร์โทรในลิงค์นี้นะคะ https://rentsheep.com/contact-us

หรือหากไม่มีเวลา ทักแชทมาถามแบบที่ชอบ หรือสีอื่นๆ ก่อนได้ที่
facebook : อินบ๊อก http://m.me/RentSheep 
LINE@ official : ทักไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40rentsheep 

สนใจเช่าชุดกับ Rent Sheep?

ติดต่อผ่าน Facebook ได้เลยค่ะ
น้องแกะรอให้บริการอยู่นะคะ

This is a unique website which will require a more modern browser to work!

Please upgrade today!