fbpx
loader image

สาระสวยๆ ยิ่งอ่านยิ่งสวย

เลือกเครื่องประดับอย่างไรให้เข้ากับชุดราตรีออกงาน

แชร์เรื่องนี้ให้โลกรู้

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

ชุดราตรีสวย ๆ ที่สาว ๆ ใส่ไปงาน ถ้าจะให้ลงตัวและสวยเด่นมากขึ้น เครื่องประดับก็เป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งที่ขาดไม่ได้ เรามาดูวิธีการเลือกเครื่องประดับให้เข้ากับชุดราตรีกัน

1. เลือกเครื่องประดับที่สีเข้ากับชุด

ถ้าสาว ๆ เป็นมือใหม่ ไม่ค่อยถนัดกับการเลือกเครื่องประดับเท่าไรนัก การเลือกเครื่องประดับที่มีสีเข้ากับชุดราตรีที่ใส่เป็นการเลือกที่ฉลาดและปลอดภัยที่สุด เพราะอย่างไรเสียเมื่อใส่เครื่องประดับที่มีสีเข้ากันกับชุดก็จะออกมาดูดีเสมอ ที่กล่าวว่าเครื่องประดับสีเข้ากับชุดนั้นสาว ๆ สามารถเลือกได้ทั้งสีที่ไปในโทนเดียวกัน เช่น ชุดราตรีสีชมพูเมื่อเลือกเครื่องประดับประเภททับทิมสีชมพู สีแดง ทั้งต่างหู สร้อยก็จะดูเข้ากัน หรือใส่ชุดราตรีสีน้ำเงิน อาจจะเลือกเพชรวับวาวสีประกายขาว ขับชุดให้ดูสว่างขึ้น เป็นต้น

2. เลือกเครื่องประดับที่วัสดุเข้ากับชุด

นอกจากสีของเครื่องประดับแล้ว วัสดุที่ใช้ทำเครื่องประดับ เมื่อเลือกให้เข้ากับชุดก็ทำให้ชุดราตรีที่สวยอยู่แล้วสวยและมีเอกลักษณ์ขึ้น เช่นชุดราตรีลูกไม้ เมื่อนำโชคเกอร์ลูกไม้พร้อมจี้เล็ก ๆ มาสวมที่คอ เพิ่มต่างหูลายลูกไม้ตกแต่งคริสตัลอีกนิดก็ทำให้ดูหวานและดูมีรายละเอียดขึ้น ชุดผ้าไหมทอมือเลือกหาลูกปัดไม้สวย ๆ หรือเครื่องเงินลายฉลุมาประดับก็เก๋และดูลึกลับน่าค้นหา

3. เลือกเครื่องประดับเข้ากับแบบของชุด

แบบของชุดก็มีส่วนในการพิจารณาเลือกเครื่องประดับด้วย ชุดราตรีเปิดใหล่หรือชุดราตรีเกาะอก ไม่ควรปล่อยให้คอดูโล่ง เสริมความโดดเด่นด้วยสร้อยคอสวยที่มีรายละเอียด สร้อยควรมีขนาดที่พอเหมาะไม่เล็กจนเกินไป หากคุณรวบผมเกล้าขึ้น ตุ้มหูตุ้งติ้งแบบห้อยจะทำให้คุณดูสวยขึ้นได้ ชุดราตรีสายเดี่ยวอาจจะหาสร้อยข้อมือหรือกำไลเล็ก ๆ มาใส่ไม่ให้แขนโล่งจนเกินไป

4. เลือกเครื่องประดับเข้ากับสไตล์และบุคลิก

เครื่องประดับจะช่วยเสริมสร้างบุคลิกหากเราเลือกให้เข้ากับบุคลิกของเรา เช่นหากคุณเป็นคนอ่อนหวานน่ารัก เลือกใส่ชุดราตรีสีหวานก็ควรเลือกเครื่องประดับชิ้นเล็ก ๆ ให้ดูน่ารักสดใสด้วย สาว ๆ ที่ต้องการให้บุคลิกดูเปรี้ยวเซ็กซี่ เครื่องประดับประเภทเงินวาวหรือทองที่มีประกายวาวจะทำให้คุณดูเซ็กซี่ได้ แต่หากสาว ๆ คนไหนที่ไม่คุ้นชินกับการใส่เครื่องประดับนัก เข็มกลัดคือเครื่องประดับที่ลงตัวและใช้ได้ในทุก ๆ โอกาส แม้แต่ชุดราตรีในสไตล์เรียบ เมื่อติดเครื่องประดับเข็มกลัดเข้าไป ทั้งบริเวณอกเสื้อ โบว์ที่ตกแต่งช่วงเอวชุดนั้นก็จะดูสวยและดูมีรายละเอียดที่น่าสนใจขึ้นมาได้

เครื่องประดับกับผู้หญิงเป็นสิ่งที่คู่กัน ชุดราตรีสวยก็เหมาะกับการตกแต่งด้วยเครื่องประดับสวย ๆ เพื่อจะทำให้คุณสวยและมั่นใจเมื่อต้องออกงาน ซึ่งถ้าใครกำลังมองหาชุดราตรีใส่ออกงาน หรือเครื่องประดับที่เหมาะกับชุดราตรีต่างๆ ก็สามารถหาดูได้ที่ร้าน Rent Sheep ซึ่งมีชุดราตรีสวยๆ หลากหลายสไตล์ไว้คอยบริการคุณผู้หญิงทุกท่าน

 

ดูแล้วชอบใจอยากมาลองเลือกชมที่ร้านสามารถติดต่อน้องแกะได้ตามที่อยู่และเบอร์โทรในลิงค์นี้นะคะ https://www.rentsheep.com/contact-us

หรือหากไม่มีเวลา ทักแชทมาถามแบบที่ชอบ หรือสีอื่นๆ ก่อนได้ที่
facebook : อินบ๊อก http://m.me/RentSheep 
LINE@ official : ทักไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40rentsheep 

สนใจเช่าชุดกับ Rent Sheep?

ติดต่อผ่าน Facebook ได้เลยค่ะ
น้องแกะรอให้บริการอยู่นะคะ

This is a unique website which will require a more modern browser to work!

Please upgrade today!