fbpx
loader image

สาระสวยๆ ยิ่งอ่านยิ่งสวย

จับคู่รองเท้ากับชุดราตรีใส่สวยเกิดทุกงาน

แชร์เรื่องนี้ให้โลกรู้

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

เมื่อสาว ๆ จะแต่งตัวออกงานทั้งที หลังจากที่ได้เลือกซื้อหา เช่าชุดราตรีตัวสวยถูกใจ เสื้อผ้าหน้าผม กันแล้ว อีกอย่างที่สาว ๆ จะละเลยไปไม่ได้ก็คือรองเท้า รองเท้าสวยที่เข้ากับชุดจะช่วยเสริมให้คุณดูสวยขึ้นได้ แต่ก็ใช่ว่ารองเท้าที่สวยทุกคู่จะเข้ากันได้กับทุกชุด แล้วสาว ๆ จะจับคู่ชุดราตรีสวยกับรองเท้าได้อย่างไรดี เรามีทริคมาฝากกันค่ะ

1. รองเท้าส้นสูงแบบมีสายรัดข้อเท้า

รองเท้าส้นสูงแบบมีสายรัดข้อเท้าเป็นแบบรองเท้าที่คลาสสิคและเก๋มาก ให้ความรู้สึกถึงแฟชั่นในยุค 60 ที่ดูหรูสไตล์มารีลีน มอนโรว์ สาว ๆ ลองนำไปใส่เข้าคู่กับเดรสสั้นที่ตัดเย็บด้วยผ้าไหมหรือผ้าเลื่อมเงาจะยิ่งดูสวยเข้ากัน ทำให้เรียวขาดูเพรียว แต่กระซิบนิดหนึ่งรองเท้าส้นสูงรัดข้อเท้าไม่เหมาะจะใส่กับชุดราตรียาว เพราะจะทำให้ดูรุ่มร่ามดูเยอะเกินไปนั่นเอง

2. รองเท้าส้นสูงที่มีเครื่องประดับแวววาว

รองเท้าส้นสูงที่มีเครื่องประดับแวววาว เช่นเพชร พลอย สะท้อนแสงหรือแม้แต่รองเท้าที่ทำจากวัสดุหรือเนื้อผ้าที่เป็นกริสเตอร์ ดูวิบวับ ถ้ายิ่งนำไปใส่จับคู่กับชุดที่ปักเลื่อมวาวแวว รับรองว่าสาว ๆ จะดูเจิดจรัสเปร่งออร่าโดดเด่นในงานทีเดียว  แต่รองเท้าแวววาวจะไม่เหมาะกับผ้าทอเรียบ ๆ หรือชุดสไตล์ลูกไม้ เพราะไม่เข้ากันและจะทำให้เท้าดูเด่นกว่าชุดได้

3. รองเท้าสีอ่อนและรองเท้าผ้าลูกไม้

สำหรับรองเท้าที่มีสีอ่อน เช่นสีครีม สีขาว สีเทาอ่อน สีเนื้อ โดยทั่วไปแล้วมักเข้ากับชุดราตรีได้แทบทุกแบบ โดยเฉพาะชุดราตรีสไตล์หวาน ๆ  ถ้ากลัวว่ารองเท้าจะดูเรียบเกินไปให้มองหาดอกไม้หรือโบว์เล็ก ๆ ที่สีเข้ากับชุดมาตกแต่งเพิ่มก็จะทำให้สาว ๆ มีลุคเก๋สะดุดตา

4. รองเท้าสีเข้ม

สำหรับรองเท้าสีเข้ม เช่น สีดำ สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำเงิน ถ้านำมาจับคู่กับชุดสีเข้มด้วยกันจะทำให้สาว ๆ ดูสวยแบบมั่นใจแถมยังดูเท่อีกด้วย แต่ถ้าชุดของสาวๆ เป็นสีอ่อนแล้วต้องการจะใส่รองเท้าสีเข้มก็สามารถทำได้ ด้วยการจับคู่รองเท้าให้เข้ากับสีเครื่องประดับผม และกระเป๋าถือ หรือเข็มกลัด โบว์ ผ้าคลุมไหล่ ชิ้นใดชิ้นหนึ่ง รองเท้าสีเข้มก็จะใส่ได้อย่างเข้าชุดกับชุดราตรีสีอ่อนได้เลย

5. รองเท้าสีลูกกวาด

รองเท้าสีสันสดใส เช่นสีแดง สีชมพู สีฟ้า สีส้ม สีเขียวอ่อน สีเหลือง ถ้าจะให้ดีควรใส่กับชุดราตรีสีเดียวกัน เพื่อจะได้ดูเข้ากันกลมกลืนจะสวยกว่าการใส่รองเท้ากับชุดราตรีที่สีตัดกัน หลักเกณฑ์ง่าย ๆ ของการจับคู่สีเสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับคือ ไม่ควรให้ในตัวของเรามีสีที่มากกว่า 2 เฉดสี

เท่านี้สาว ๆ ก็สวยและเกิดได้ทุก ๆ งานเลี้ยงด้วยการจับคู่รองเท้าให้เข้ากับชุดราตรีสวยกันแล้ว รองเท้านอกจากทำให้ชุดดูสวยขึ้นยังช่วยทำให้เกิดความมั่นใจแก่สาว ๆ อีกด้วย หรือใครที่กำลังมองหาชุดราตรีแบบต่างๆ ที่เข้ากับธีมสีงานที่ต้องการอยู่ละก็ ลองดูที่ร้าน Rent Sheep ซึ่งมีบริการให้เช่าชุดราตรีออกงานต่างๆ มากมาย และครบครัน

สนใจเช่าชุดกับ Rent Sheep?

ติดต่อผ่าน Facebook ได้เลยค่ะ
น้องแกะรอให้บริการอยู่นะคะ

This is a unique website which will require a more modern browser to work!

Please upgrade today!